Tuesday, 06/12/2022 - 07:43|

TRƯỜNG TH-THCS PHONG THẠNH A TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 VÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

Sáng ngày 20/11/2022, trường TH-THCS Phong Thạnh A long trọng tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Đến dự có Đ/c Trịnh Minh Trung, Phó Trưởng phòng GD&ĐT Giá Rai; Đ/c Huỳnh Chí Dũng, Chuyên viên phòng GD&ĐT Giá Rai; Đ/c Lê Thanh Nhân, Chi cục Trưởng thi hành án Tp Bạc Liêu; Đ/c Mã Hồng Phúc, Phó Bí thư thường trực xã Phong Thạnh A; Đ/c Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh A; Đ/c Võ Kim Y, Phó Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh A; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, đại diện các ban, ngành đoàn thể của xã Phong Thạnh A; các ông bà là ban Đại diện CMHS của trường và của các lớp; các mạnh thường quân của nhà trường; các thầy cô giáo đã từng công tác ở trường đã chuyển công tác và đã nghỉ hưu; cùng tất cả CB-GV-NV và học sinh của nhà trường.

Trường TH-THCS Phong Thạnh A luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền xã Phong Thạnh A, Phòng Giáo dục và Đào tạo Giá Rai cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường luôn đoàn kết và đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và học tập. Nhà trường đã tổ chức triển khai hoàn thành xuất sắc 05 tiêu chuẩn được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, “Mỗi thầy, cô giáo luôn là tấm gương sáng để học sinh noi theo”, xây dựng môi trường giáo dục nhà trường “Xanh – sạch – đẹp – an toàn”. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang, sạch đẹp, an toàn, thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường. Với những kết quả đạt được, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu ban hành Quyết định về công nhận trường TH-THCS Phong Thạnh A đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Minh Trung, Phó Trưởng phòng GD&ĐT Giá Rai biểu dương, ghi nhận những thành tích Trường TH-THCS Phong Thạnh A đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ thị nhiệm vụ năm học; tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo trong việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua; tăng cường đổi mới phương pháp, hình thức dạy học; chú trọng công tác quản lý giáo dục; củng cố và xây dựng cơ sở vật chất nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn; làm tốt công tác xã hội hóa; phấn đấu duy trì và nâng cao mức độ trường học đạt chuẩn Quốc gia trong giai đoạn tiếp theo.

Nhân dịp này, Sở GDKHCN Bạc Liêu tặng Nhà trường 1 bộ máy vi tính, UBND thị xã Giá Rai tặng Nhà trường 1 Tivi. Ngoài ra, Ngân hàng Agribank chi nhánh Giá Rai tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đặc biệt, đồng chí Lê Thanh Nhân, Chi cục Trưởng thi hành án Tp Bạc Liêu tặng một phần quà chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tác giả: Huỳnh Vũ Linh
Năm 2022 : 20.713