Saturday, 20/04/2024 - 11:22|

Trường MN Họa mi tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn lĩnh vực phát triển nhận thức

Nhằm đẩy mạnh việc xây dựng, tổ chức và khai thác sử dụng có hiệu quả các video hướng dẫn cha mẹ chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà. Ngày 28/03/2022 trường Mầm non Họa Mi tổ chức chuyên đề sinh hoạt chuyên môn cụm 1 lĩnh vực phát triển nhận thức, hoạt động làm quen chữ cái g - y

Tham dự chuyên đề cụm có sự góp mặt của cụm trưởng, cụm phó và cán bộ quản lí, giáo viên 04 trường trong cụm thông qua hình thức trực tuyến.

Qua chuyên đề giúp chị em thực hiện tốt việc thực hiện xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên phải có nhiều sáng tạo và nhiều tâm huyết với trẻ mạnh dạn xây dựng những video mới lạ, hấp dẫn, phối hợp chia sẽ với phụ huynh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

Năm 2024 : 2.298