Saturday, 20/04/2024 - 10:31|

Trường Mầm non Tuổi thơ ngày đầu đón trẻ đến trường

Sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19, sáng ngày 21/02/2022, trường mầm non Tuổi Thơ đón trẻ lớp Lá (sinh năm 2016) quay trở lại trường học.

Mặc dù phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid - 19 nhưng khi đến trường gặp lại cô, các bé đều vui mừng, các bậc phụ huynh thì cẩn trọng đưa đón con em mình, đồng thời phối hợp với nhà trường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch. Trước khi đón các bé đến lớp, nhà trường đã tổ chức tổng dọn vệ sinh toàn bộ trường lớp, vệ sinh các thiết bị, đồ dùng đồ chơi, trang bị máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn.

Trong ngày đầu tiên thực hiện việc đưa đón trẻ, các phụ huynh đưa trẻ đến cổng trường để giáo viên đón trẻ và cho trẻ đo thân nhiệt, rửa tay, sát khuẩn… tại khu vực cổng trường. Nhà trường cũng đã chuẩn bị cơ sở vật chất, điều chỉnh kế hoạch chăm sóc, giáo dục trẻ, đảm bảo giãn cách an toàn cho trẻ. Đồng thời, nhà trường cũng chỉ đạo giáo viên thực hiện nghiêm túc các quy định của chuyên môn để đảm bảo an toàn cho trẻ trong thời gian trẻ ở trường và phụ huynh cảm thấy yên tâm khi gửi con đến trường. Trong ngày đầu tiên quay trở lại trường đa số các trẻ đều rất vui vẻ và háo hức, mong được gặp lại các thầy cô giáo và các bạn.

Có thể nói rằng công tác chuẩn bị và ngày đầu đón trẻ quay lại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19 tại nhà trường đã và đang diễn ra đảm bảo theo đúng các quy định về phòng chống dịch và quy định tạo niềm tin cho phụ huynh yên tâm gửi con đến trường./.

Năm 2024 : 2.296