Saturday, 20/04/2024 - 00:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Phong Thạnh A

Trường Mầm non Hương Sen tổ chức Hội thi “Bé khéo tay”

Nhằm đào tạo năng khiếu thẩm mỹ cho trẻ, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay, trường MN Hương Sen tổ chức hội thi Bé khéo tay”. Đây là hoạt động chuyên môn tạo nên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các lớp, đồng thời góp phần giúp trẻ mở rộng hiểu biết, hình thành khả năng tư duy, phát triển khả năng sáng tạo, phát triển nhân cách, trí tuệ, sự khéo léo, tính kiên trì và giáo dục trẻ tình yêu thiên nhiên, con người, vật nuôi, biết yêu quý bảo vệ cái đẹp... tạo nên môi trường giáo dục an toàn, thân thiện trong trường học.

Tham gia hội thi có 21 trẻ MG 5 tuổi ở các lớp tham dự. Sau thời gian thực hiện, các bé tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt, thể hiện kỹ năng vẽ rất tốt và phong phú về nội dung, đa dạng về màu sắc, bố cục hợp lý.

Lượt xem: 2.858
Năm 2024 : 2.197