Tuesday, 06/12/2022 - 08:26|

Phòng GD&ĐT Thị xã Giá Rai tổ chức Hội thi “Sáng tạo thiết bị & đồ dùng dạy học cấp TH, năm học 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 của Phòng GD&ĐT thị xã Giá Rai với chủ đề: Đoàn kết nỗ lực vượt khó; khơi dậy sự sáng tạo và khát vọng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; Đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục”

Ngày 05/11/2022, Phòng GD & ĐT thị xã Giá Rai tổ chức Hội thi Sáng tạo thiết bị và ĐDDH cấp tiểu học cấp thị xã năm học 2022-2023 tại trường tiểu học Giá Rai A.

Về dự khai mạc Hội thi, có Lãnh đạo Sở GDKHCN Bạc Liêu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Đại diện Đảng ủy - UBND Phường 1, Báo Bạc Liêu, Đài Truyền thanh thị xã, các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo cùng Ban giám hiệu, Ban đại diện CMHS, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và giáo viên của các trường tiểu học trong thị xã cùng dự.

Hội thi diễn ra 02 ngày, từ ngày 05/11/2022 đến ngày 06/11/2022, ngoài việc trưng bày dự thi các TB&ĐDDH các trường còn tiếp đón CB-GV trong toàn thị xã, cha mẹ học sinh và đông đảo nhân dân đến tham quan. Tham gia Hội thi năm nay có 112 thiết bị - ĐDDH dự thi đã đạt giải cấp trường của 14 trường tiểu học, 03 trường TH-THCS trong toàn ngành thị xã. Ngoài ra trong thời gian diễn ra hội thi, ngành tổ chức hội thảo về khai thác, sử dụng hiệu quả thiết bị đồ dùng dạy học.

Hội thi, hội thảo sẽ tạo thêm nhiều điều kiện để trao đổi, học tập kinh nghiệm, giữa các cá nhân, tập thể trong toàn ngành về công tác quản lý, công tác tự làm và sáng tạo TB&ĐDDH trong nhà trường. Qua kết quả Hội thi sẽ khen thưởng, động viên và khích lệ cá nhân, tập thể có thành tích cao, từ đó tạo phong trào thường xuyên sử dụng, cải tiến và tự làm TB&ĐDDH trong giảng dạy.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Admin PGD Giá Rai