Saturday, 20/04/2024 - 04:03|

Ngày Hội “Sáng tạo thiết bị, đồ dùng dạy học năm học 2022”

Nhằm tạo nên một phong trào thi đua sâu rộng về tự làm thiết bị dạy học, đồ dùng dạy học, bổ sung thêm các loại đồ dùng có chất lượng và hiệu quả sử dụng trong giảng dạy nhằm phục vụ tại chỗ và kịp thời  phù hợp với thực tiển của đơn vị.

Ngày 5 đến ngày 6 tháng 11 năm 2022 trường TH&THCS Phong Thạnh A tham gia “Hội thi sáng tạo thiết bị đồ dùng dạy học cấp thị xã năm học 2022-2023” do Phòng GD&ĐT TX Giá Rai tổ chức. Hội thi đã tạo ta một sân chơi vô cùng bổ ích  cho toàn thể CB – GV – NV nhà trường. Đến với Hội thi nhà trường tham gia tổng số 15 sản phẩm dự thi ở tất cả các môn, trong đó có 4 đồ dùng dạy học số.

Qua Hội thi cũng đã bổ sung  nhiều nguồn tư liện dạy học, thiết bị dạy học; đặc biệt là việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy – học góp phần thực hiện chuyển đổ số trong lĩnh vực giáo dục./.

Nguồn tin – Đặng Văn Tùng

Tác giả: Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Phong Thạnh A