Tuesday, 15/06/2021 - 07:04|

Trường TH Phong Tân thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/05 học sinh quay trở lại trường học

Thực hiện các văn bản chỉ đạo các cấp về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhà trường đã chủ động triển khai tuyên truyền trong đội ngũ giáo viên và học sinh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bện trong thời gian nghỉ lễ.

Sau nghỉ lễ 30/04 và 01/05 trở lại trường học, nhà trường đã tiếp tục rà soát nắm thông tin lại tất cả giáo viên và học sinh đi ngoài tỉnh, để chủ động thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của ngành chức năng như: khai báo y tế đối với học sinh, CB-GV-NV. Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm, đầy đủ yêu cầu 5K của Bộ Y tế, nhất là đeo khẩu trang bắt buộc tại nơi tập trung đông người: trường học.

Năm 2021 : 1.942