Thứ sáu, 19/04/2024 - 16:03|

Ngô Quốc Mạnh - Gương sáng học đường Trường TH&THCS Phong Thạnh

Là con một trong gia đình, tưởng rằng cuộc sống của em Ngô Quốc Mạnh, học sinh lớp 6/2 trường TH&THCS Phong Thạnh sẽ no đủ so như bạn bè cùng trang lứa, nhưng cái nghèo cứ tiếp tục bám theo. Gia đình không có điều kiện phát triển kinh tế, cha mẹ em phải tha phương cầu thực. Quốc Mạnh phải ở nhà một mình, ngoài đi học Mạnh phải lo cho bà trên 80 tuổi, hàng ngày trước khi đi học em phải lo giặc giũ và cơm nước cho bà. Tưởng rằng vì thế sẽ làm sa súc việc học hành của em, nhưng ngược lại trong học kỳ I năm học 2020-2021 vừa qua em được tặng danh hiệu học sinh tiên tiến và có nhiều đóng góp trong phong trào hoạt động của Liên Đội.

Năm 2024 : 2.186