Tuesday, 06/12/2022 - 08:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Phong Thạnh A

Đại hội Chi đoàn Trường TH&THCS Phong Thạnh A

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 được sự chỉ đạo của BTV xã Đoàn Phong Thạnh A, Chi bộ nhà trường. Chi đoàn Trường TH&THCS Phong Thạnh A đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ năm 2022-2023.

Đội ngũ cán bộ Đoàn luôn luôn là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của mọi hoạt động Đoàn, đặc biệt đối với mỗi buổi sinh hoạt chi đoàn được tổ chức. Nghị lực, năng động, sáng tạo và đột phá là những yếu tố cần có ở mỗi cán bộ đoàn để xây dựng nên một chương trình sinh hoạt hấp dẫn, có nghị lực để vượt qua những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động, để quyết định điều đúng và sai trong hoạt động của chi đoàn, có năng động để biết cách thay đổi, thích ứng nhanh với những điều kiện mới. 

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 được sự chỉ đạo của BTV xã Đoàn Phong Thạnh A, Chi bộ nhà trường. Chi đoàn Trường TH&THCS Phong Thạnh A đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ năm 2022-2023. Tại Đại hội BCH cũng đã đánh giá lại những hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng đưa ra những nhiệm vụ hướng hướng cho nhiệm kỳ tiếp theo, có những chỉ tiêu rất cụ thể để cho toàn thể đoàn viên cùng thực hiện.

Và cũng tại đây Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Ca Việt Mỹ – giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Duy – giữ chức vụ Phó Bí thư và cùng 1 Ủy viên.

          Đại hội đã thành công tốt đẹp và hứa hẹn trong nhiệm kỳ tới BCH sẽ cùng đoàn viên tập thể chi đoàn sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

Nguồn tin – Đặng Văn Tùng

Tác giả: Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Phong Thạnh A
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 142
Tháng 12 : 270
Năm 2022 : 20.713